aboutus

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.

WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD. WELLMARK PACKAGING CO.,LTD.
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์: Wellmark
ไม่มีพนักงาน: 130~150
ยอดขายประจำปี: 6000000-15000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

บริษัท เวลมาร์คบรรจุภัณฑ์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพสำหรับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ทำงานในเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงและการพัฒนาอย่างยั่งยืน มันก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และโรงงานตั้งอยู่ใน Wanjiang District เมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งจังหวัด


ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ: เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าด้วยเทคนิคที่ยอดเยี่ยมนวัตกรรม; ให้บริการลูกค้าด้วยความขยันมีประสิทธิภาพสูง ร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าเพื่อสร้างมูลค่าสร้างชุมชนที่น่าสนใจและใช้มันเพื่อการพัฒนาระยะยาว

นโยบายคุณภาพ:
คุณภาพที่ดีที่สุดบริการที่ดีที่สุดความพึงพอใจของลูกค้า


เครื่องบรรจุภัณฑ์: เครื่องทำกล่องแข็งอัตโนมัติเครื่องกล่องแข็งกึ่งอัตโนมัติ สายการทำปกแข็งกึ่งอัตโนมัติ, เครื่องวางมุมอัตโนมัติ, เครื่องบากอัตโนมัติ, เครื่องประกอบกล่องหนังสือประเภทอัตโนมัติและเครื่องห่อรอบกล่อง ฯลฯ

วัสดุบรรจุภัณฑ์: กาว Hotmelt, กาวเจลลี่ร้อน, กาวสัตว์, กาวเจลาติน, กาว PSA, กาว EVA, เทป Hotmelt, เทป PET, เทป OPP, เทปพีวีซี, เทปกระดาษคราฟท์, เทปรัด ect

เครื่องบรรจุภัณฑ์และวัสดุของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผลิตภัณฑ์กระดาษเช่นกล่องของขวัญกล่องอัญมณีกล่องแข็งกล่องถุงของขวัญสมุดดีลักซ์หนังสือปกแข็งโฟลเดอร์แฟ้มกล่องชากล่องไวน์แดง Book-Type Boxes, Round Boxes และอื่น ๆ


ร่วมมือกับ บริษัท Wellmark Packaging จำกัด ร่วมมือกับการพัฒนาที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์โลก

ประวัติ

บริษัท เวลมาร์คบรรจุภัณฑ์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพสำหรับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และวัสดุมีส่วนร่วมในเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงและการพัฒนาอย่างยั่งยืนและวัสดุบรรจุภัณฑ์ มันก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และโรงงานตั้งอยู่ใน Wanjiang District เมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งจังหวัด

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในกระบวนการผลิตเราพัฒนาเครื่องจักรทำกล่องและอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อช่วยลูกค้าแก้ปัญหาต่าง ๆ ในการผลิตและให้ประสิทธิภาพและมูลค่าผลผลิตเติบโตและก้าวหน้ากับลูกค้าและส่งเสริม กระบวนการอัตโนมัติอุตสาหกรรม เช่นเครื่องทำกล่องแข็งอัตโนมัติของเราเปลี่ยนขนาดแม่พิมพ์ของเครื่องขึ้นรูปกล่องติดกาวอเนกประสงค์อัตโนมัติและวางตำแหน่งเครื่องสำหรับกล่องและกรณี hardbook เครื่องวางมุมกล่องอัตโนมัติ เครื่องเซาะร่องอัตโนมัติ

โรงงานกาวและเทปกาวร้อนละลายของเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทตามความต้องการการผลิตจริงของลูกค้าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาช่วยลูกค้าในการปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพการผลิตเพื่อให้ลูกค้าได้รับมูลค่าผลผลิตและผลกำไรที่ดีที่สุด เป็นกาว Hotmelt, กาววุ้นร้อน, กาวสัตว์, กาวเจลาติน, กาว PSA, กาว EVA, เทป Hotmelt, เทป PET, เทป OPP, เทปพีวีซี, เทปกระดาษคราฟท์, เทปรัด ect

เราได้ปฏิบัติตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเป็นทิศทางของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงและความก้าวหน้าร่วมกันกับลูกค้าและร่วมกันส่งเสริมความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม

บริการ

บริการของเรา

1. บริการก่อนการขาย:

สอบถามข้อมูลและให้คำปรึกษาสนับสนุน
สนับสนุนการทดสอบตัวอย่าง
ดูโรงงานของเรา

2. บริการหลังการขาย

ฝึกอบรมวิธีการติดตั้งเครื่องฝึกอบรมวิธีการใช้งานเครื่อง
วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศเครื่องจักร

3. การรับประกัน

เราให้การรับประกัน 12 เดือน ในระหว่างการรับประกันเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและอะไหล่ทั่วไปฟรีสำหรับการเปลี่ยนยกเว้นความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้นเราสามารถไปที่ประเทศของคุณเพื่อแก้ปัญหาเครื่องเมื่อคุณมีคำถามไม่สามารถแก้ไขได้ แต่คุณต้องจ่าย 200usd / วันกับวิศวกรของเรา .

หวังว่าจะร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเราจะให้บริการที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าของเรา

คุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ของเราบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรารับความพึงพอใจของลูกค้า

เราได้ปฏิบัติตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเป็นทิศทางของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงและความก้าวหน้าร่วมกันกับลูกค้าและร่วมกันส่งเสริมความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงาน R&D มืออาชีพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าช่วยเหลือลูกค้าในการปรับปรุงคุณภาพการผลิตและประสิทธิภาพและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม

เรามีทีมผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพในการผลิตอุปกรณ์และวัสดุคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเราในการผลิตและใช้งาน

ทีมควบคุมคุณภาพจัดการคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีที่สุดเสมอ

เช่นเดียวกับทีมขายมืออาชีพและทีมบริการหลังการขายของเราในการสื่อสารกับลูกค้าในเวลาที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้ลูกค้าแก้ปัญหาความต้องการที่หลากหลาย

รายละเอียดการติดต่อ