products

TS302 - 30 OPP / PET เทปกาวร้อนละลายสำหรับเครื่องกรีดอัตโนมัติ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ตงกวนประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: Wellmark
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: TS302-30
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 240rolls
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 3000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ประเภทกาว: ร้อนละลาย สี: โปร่งใส
มิติ: 19/22 / 29Dimensions (กว้าง) * 300meter (ความยาว) ใบสมัคร: สำหรับการวางมุมกล่อง
รหัส HS: 3919109900 ประเพณี: กระดาษแข็งติดกับกล่อง
ชื่อแบรนด์: Wellmark สถานที่กำเนิด: ตงกวนประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
แบบ: TS302 - 30
แสงสูง:

hot melt adhesive tape

,

hot melt seam seal tape


รายละเอียดสินค้า

TS302 - 30 OPP / PET เทปกาว ร้อนละลาย สำหรับเครื่องกรีดอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า

TS302 - 30 OPP / PET Hot Melt Strapping Tape เป็น เทปกาว ชนิดละลายความหนืดร้อนซึ่งทำจาก OPP หรือ PET และเคลือบด้วยกาวร้อนละลายด้านเดียว มันไม่เหนียวที่อุณหภูมิห้องและสร้างแรงยึดเหนี่ยวจากความร้อนได้ดีเมื่อถูกความร้อนที่อุณหภูมิสูง ตามวัสดุฐานมันสามารถแบ่งออกเป็นเทป OPP, เทป PET มันเหมาะสำหรับเครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติ, เครื่องผูกพัน, เครื่องบรรจุ ect เพื่อผูกพันเงิน, กล่องของขวัญ, หนังสือ, แขวน, สายข้อมูลและอื่น ๆ

ในการเริ่มต้นเครื่องประการแรกลักษณะของสาย OPP จากกระบวนการก่อนหน้านี้มีการทดสอบการพิมพ์และการผสมและความแข็งและความเรียบของพื้นผิวของสาย OPP ได้รับการทดสอบเพื่อดูว่าสามารถตอบสนองความต้องการของการหั่นได้หรือไม่ จากนั้นเราควรเข้าใจถึงสถานะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตัดที่จะใช้งานในไม่ช้าและตรวจสอบชิ้นส่วนหลักของอุปกรณ์และชิ้นส่วนควบคุมไฟฟ้า ในเวลานี้ OPP Belt ควรได้รับการปรับปรุงควรปรับใบมีดตามข้อกำหนดที่ผู้ใช้ต้องการและเริ่มต้นกระบวนการผลิตปกติ

การทำงานปกติของเครื่องตัดเป็นพื้นฐานเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของการผลิต เพราะหลังจาก Slitter แต่ละตัวมักจะวิ่งด้วยความเร็วสูงเป็นเวลานานความแม่นยำในการปฏิบัติงานของชิ้นส่วนสำคัญของสายพาน OPP จะลดลงซึ่งเป็นเรื่องยากเล็กน้อยในการหั่นคอยส์ฟิล์มขนาดเล็กเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานมีความแม่นยำ เนื่องจากฟิล์มคอมโพสิตเป็นของผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์สูงความหนาของมันบางและง่ายต่อการได้รับความเสียหายในการประมวลผล ดังนั้นเมื่อความแม่นยำในการตัดไม่เพียงพอปัญหาด้านคุณภาพเช่นแถบยาวตามแนวนอนจึงเกิดขึ้นได้ง่ายในชุดรัด OPP ด้วยเหตุนี้หลังจากการสังเกตการณ์และการวิจัยเป็นเวลาหลายปีจึงได้รับการยืนยันว่าการแบ่งส่วนตามยาวที่เกิดขึ้นในการแบ่งส่วนเป็นปัญหาคุณภาพหลักในการแบ่งส่วนซึ่งควรได้รับการแก้ไข

โรงงานของเราเป็นผู้ผลิต เทป OPP / PET ที่ เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์เทปกาว (เทป) ต่างๆเช่นเทป PET เทปกระดาษคราฟท์สีขาวอุณหภูมิต่ำเทปกาวกระดาษคราฟท์สีธรรมชาติอุณหภูมิสูงเทปพิเศษสำหรับเทปกระดาษ เทปสำหรับเจาะมุม, เทปคราฟท์สำหรับเครื่องผูกพัน, และเครื่องผูกพันเงิน, เทป PET โปร่งใส, เทปโพลีเอสเตอร์ร้อนละลาย, เทปสำหรับเทปผูกพัน, คุณภาพสูง เทปกาวร้อนละลายกระดาษกาวร้อน ฯลฯ เทปนี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเงินธนาคารที่ติดอยู่


สเปค

ชื่อผลิตภัณฑ์ OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในสายรัดเทปกาว ร้อนละลายเทปสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สายข้อมูลบรรจุภัณฑ์ยา ฯลฯ
สี โปร่งใส
ประเภทกาว กาวร้อนละลาย
ฟิลด์ที่ใช้งานได้ การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เครื่องรัดกล่องและอื่น ๆ
อุปกรณ์ที่เหมาะสม เครื่องผูกพันติดต่าง ๆ บรรจุเครื่องผูกพัน เครื่องรัดกล่อง ฯลฯ ..
วัสดุพื้นฐาน OPP / PET
ขนาด 2.0cm * 120m
น้ำหนัก 13 กิโลกรัมต่อกล่อง
ข้อมูลจำเพาะ ความหนา 100um ความยาว 120 เมตรความกว้าง 20 มม. 56 ม้วนต่อกล่อง

ความหนา : 0.1 (mm) แรงดึง: 10kg
เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน: 40 50 76 (มม.) OEM: ใช่
ความกว้าง: 20/30 (mm) ยี่ห้อ: 302
วัสดุ: OPP / PET ความยาว : 100 ~ 1000m

คุณสมบัติของสินค้า

1. นี้ OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในเทปรัดมี ความต้านทานแรงดึงที่แข็งแกร่ง: ผ้าพันแผลคุณภาพสูงคุณภาพดีความหนาและความกว้างสม่ำเสมอความเหนียวแรงกระแทกดีกว่าสามารถมั่นใจในความปลอดภัยการขนส่งของผลิตภัณฑ์ของคุณ

2. OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในสายรัดเทป ความยืดหยุ่นที่ดี: ไม่มีขอบคมของสายพานเหล็กการทำงานที่ปลอดภัยไม่ทำร้ายมือหรือทำลายวัตถุที่รวมมา

3. OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในสายรัดเทป การยืดตัวต่ำ: สินค้าไม่เสียรูปง่าย ๆ เป็นเวลานานและสามารถรักษาความตึงเครียดได้เป็นเวลานาน

4. OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในสายรัดเทป ความต้านทานต่ออุณหภูมิที่แข็งแกร่ง: มันสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมใด ๆ และไม่ง่ายที่จะทำให้เสียโฉม

5. OPP / PET เทป TS302-30 ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสายรัดเทป ความงามและไม่เกิดสนิม: ไม่มีเข็มขัดสแตนเลสที่ทำให้เกิดสนิมมลภาวะของวัตถุที่มารวมกันสีสดใสสามารถโดดเด่นได้

6. OPP / PET เทป TS302-30 เป็นหนึ่งในสายรัดเทป ประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ดี: เข็มขัดเหล็กพลาสติก 1 ตันเทียบเท่ากับสายพานเหล็ก 6 ตันราคาต่อหน่วยเมตรต่อเมตรจะต่ำกว่าสายพานเหล็กซึ่งสามารถลดต้นทุนให้คุณได้ .

วิธีการใช้งาน


ควบคุมอุณหภูมิระหว่าง 100 centidegree ถึง 135 centidegree สำหรับเทปกาวร้อนละลายอุณหภูมิต่ำ ใช้กับอัตโนมัติ / กึ่งอัตโนมัติเงินเครื่องผูกพันและอื่น ๆ

ควบคุมอุณหภูมิระหว่าง 160 centidegree ถึง 185 centidegree สำหรับเทปกาวร้อนละลายอุณหภูมิสูง ใช้กับอัตโนมัติ / กึ่งอัตโนมัติเครื่องผูกพันเทปและอื่น ๆ

การใช้งานผลิตภัณฑ์


OP30 / PET เทป TS302-30 นี้เป็นหนึ่งในเทปรัดเทปกาว ร้อนละลายเป็นหนึ่งในเทป PET / OPP เทปและมันจะทำงานสำหรับอัตโนมัติ / กึ่งอัตโนมัติรัดเครื่องผูกพันที่จะผูกพันแขวนสายข้อมูลหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ..

บริการของเรา

1. บริการก่อนการขาย

สอบถามข้อมูลและให้คำปรึกษาด้านการสนับสนุน
สนับสนุนการทดสอบตัวอย่าง
ดูโรงงานของเรา

2. บริการหลังการขาย

การฝึกอบรมวิธีการติดตั้งเครื่องการฝึกอบรมวิธีการใช้งานเครื่อง
วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ

3. การรับประกัน

เราให้การรับประกัน 12 เดือน ในระหว่างการรับประกันเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและอะไหล่ทั่วไปฟรีสำหรับการเปลี่ยนยกเว้นความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้นเราสามารถไปที่ประเทศของคุณเพื่อแก้ปัญหาเครื่องเมื่อคุณมีคำถามไม่สามารถแก้ไขได้ แต่คุณต้องจ่าย 100usd / วันกับวิศวกรของเรา .

หวังว่าจะให้ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเราจะให้บริการที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าของเราทั้งหมด

นิทรรศการของเรา

เราเข้าร่วมอย่างน้อยสามนิทรรศการต่างประเทศทุกปีเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของเราให้กับลูกค้ายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมบูธของเราในการจัดนิทรรศการ

การบรรจุและการจัดส่ง

บรรจุโดยกล่องตำบลแล้วใส่ลงบนพาเลทสำหรับการจัดส่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Janey

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613532845518

WhatsApp : +13713171508