products

กาว EVA Jelly ไม่ใช่ความผิดปกติและความหนืดที่ดี GE225 กาวร้อนละลายที่ไวต่อแรงกด

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: WELLMARK
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: GE225
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3000KGS
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 20 กิโลกรัม / กล่อง 1 ตัน / พาเลท
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 3000kgs ต่อสองสัปดาห์
ข้อมูลรายละเอียด
วัตถุดิบหลัก: EVA ชนิด: กาวร้อนละลาย
อายุการเก็บรักษา: หนึ่งปี ความเหนียว: 8000cps
ชื่อผลิตภัณฑ์: กาวร้อนละลาย ความเร็วแห้ง: แห้งเร็ว
การใช้: การบรรจุ ความเร็ว: 20-30 กรณี / นาที

รายละเอียดสินค้า

ไม่เสียรูปและมีความหนืดที่ดี GE225 กาวร้อนที่ไวต่อแรงกด

 

 

รายละเอียดสินค้า

PSA Hot melt adhesive block is a kind of plastic adhesive. PSA บล็อกกาวร้อนละลายเป็นกาวพลาสติกชนิดหนึ่ง Its physical state changes with temperature in a certain temperature range, while its chemical properties remain unchanged. สถานะทางกายภาพของมันเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิในช่วงอุณหภูมิหนึ่ง ๆ ในขณะที่คุณสมบัติทางเคมีของมันยังคงไม่เปลี่ยนแปลง It is non-toxic and tasteless, and it is an environmental friendly chemical product. มันไม่เป็นพิษและไม่มีรสจืดและเป็นผลิตภัณฑ์เคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

PSA Hot melt glue block is melted by hot melt glue machine through heat. PSA กาวร้อนละลายบล็อกถูกละลายโดยเครื่องกาวร้อนละลายผ่านความร้อน The glue after melt glue becomes a liquid. กาวหลังจากละลายกาวจะกลายเป็นของเหลว It is sent to the surface of the adhesive through hot melt glue tube and hot melt glue gun of hot melt glue machine. มันถูกส่งไปยังพื้นผิวของกาวผ่านหลอดกาวร้อนละลายและปืนกาวร้อนละลายของเครื่องกาวร้อนละลาย After the hot melt glue is cooled, the glue is bonded. หลังจากกาวร้อนละลายเย็นตัวกาวจะถูกยึดติด

เพื่อให้การเล่นเต็มรูปแบบกับข้อดีของกาวร้อนละลายในการยึดเกาะจำเป็นต้องใช้กาวร้อนละลายที่ดีและกาวร้อนละลายที่สอดคล้องกันด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เพื่อให้ตรงกับ

In the aspect of hot melt adhesive equipment, when choosing hot melt adhesive machine, the cost and efficiency should be considered comprehensively. ในแง่ของอุปกรณ์กาวร้อนละลายเมื่อเลือกเครื่องกาวร้อนละลายต้นทุนและประสิทธิภาพควรได้รับการพิจารณาอย่างครอบคลุม In order to realize automatic spraying or semi-automatic spraying, suitable hot melt equipment, hot melt hose, hot melt gun and auxiliary equipment should be arranged according to the speed requirement, production site and layout. เพื่อให้ตระหนักถึงการฉีดพ่นแบบอัตโนมัติหรือการพ่นแบบกึ่งอัตโนมัติอุปกรณ์ร้อนที่เหมาะสมท่อละลายร้อนปืนร้อนละลายและอุปกรณ์เสริมควรจัดตามความต้องการความเร็วสถานที่ผลิตและรูปแบบ

การพ่นแบบอัตโนมัติแล้วให้ความได้เปรียบในการใช้กาวร้อนละลายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นและได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจ

บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตกาวร้อนละลายใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์การแพทย์, เทปกาว, การตกแต่งภายในรถยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, กล่องใส PET, ฉลาก, ผลิตภัณฑ์สุขาภิบาลบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติบรรจุไร้สาย, การพิมพ์, ของขวัญอุตสาหกรรมของเล่นรองเท้าและเฟอร์นิเจอร์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

พารามิเตอร์หลัก:

 

สี สถานะ เนื้อหาที่เป็นของแข็ง ความเหนียว ความเร็ว อุณหภูมิอ่อนตัว การบรรจุ อุณหภูมิการเก็บรักษา อายุการเก็บรักษา
เหลืองอ่อน โครงสร้างบล็อก 99 ± 1 8000cps

20-30

Case / นาที

85 ℃

20 กิโลกรัม

/ กล่อง

5-28 ℃

12

เดือน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนวโน้มการวิจัยและพัฒนากาวที่ไวต่อแรงกด:

 

1: Waterborne polyurethane pressure-sensitive adhesives will become the development direction of pressure-sensitive adhesives in the future because of its environmental protection and pollution-free characteristics; 1: กาวโพลียูรีเทนที่ไวต่อแรงกดน้ำจะกลายเป็นทิศทางการพัฒนาของกาวที่ไวต่อแรงกดในอนาคตเนื่องจากการปกป้องสิ่งแวดล้อมและลักษณะที่ปราศจากมลภาวะ the cost is slightly higher than that of acrylic acid, which is generally used in relatively high industries; ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่ากรดอะคริลิกเล็กน้อยซึ่งโดยทั่วไปจะใช้ในอุตสาหกรรมที่ค่อนข้างสูง

 

2: อะคริลิคความดันอิมัลชันกาวไวต่อแรงกดและตัวทำละลายอะคริลิไวต่อแรงกดกาวไวต่อแรงกดมีความต้านทานต่อน้ำไม่ดีทนความชื้นและทนความร้อนดังนั้นการปรับปรุงคุณสมบัติเหล่านี้มีความสำคัญมากมิฉะนั้น

 

3: กาวที่ไวต่อแรงกดตัวทำละลายถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในด้านของกาวที่ไวต่อแรงกดที่ใช้งานได้เช่นเทปฉนวนอุตสาหกรรมเนื่องจากประสิทธิภาพการผลิตที่ดี

 

บังคับของเครื่อง

 

กาว EVA Jelly ไม่ใช่ความผิดปกติและความหนืดที่ดี GE225 กาวร้อนละลายที่ไวต่อแรงกด

บรรจุของเรา

 

กาว EVA Jelly ไม่ใช่ความผิดปกติและความหนืดที่ดี GE225 กาวร้อนละลายที่ไวต่อแรงกด

รายละเอียดการติดต่อ
Janey

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613532845518

WhatsApp : +13713171508